[tintuc]

Ngoài quần áo, phụ kiện cũng là một trong những điều không thể thiếu, trang sức giúp nâng lên giá trị tổng thể của outfit, thể hiện được phong cách và cá tính của mỗi con người. Bạn yêu thích những món đồ trang sức đến từ Nhật Bản muốn làm phong phú thêm tủ đồ của mình thì lựa chọn việc mua sỉ lẻ trang sức si Nhật từ những trang web uy tín tại Nhật là một ý tưởng tuyệt vời đó. Đây cũng là cách mà rất nhiều người lựa chọn để kinh doanh các mẫu trang sức đến từ Nhật. Vì vậy bài viết dưới đây Shop Nhật Việt sẽ Tổng hợp các lô kiện Hàng thùng phụ kiện độc lạ đấu giá từ Nhật về Hải Phòng mà các bạn không nên bỏ qua !

Trang sức si hay còn gọi là trang sức secondhand là những loại trang sức cũ đã qua sử dụng và được những người chủ sở hữu thanh lý lại với giá rẻ. Có một số lượng trang sức là hàng trưng bày, mẫu cũ của các hãng nổi tiếng như Tiffany&co, Daniel Willington…vv được bán thanh lý với giá cực kì rẻ. Vì tính chất của trang sức là một người có thể sở hữu rất nhiều món trang sức nhưng chỉ sử dụng trong một vài dịp đặc biệt hoặc có những người sở hữu rất nhiều trang sức để thay đổi hàng ngày và họ cũng thường xuyên mua sắm trang sức nên có những mẫu chỉ qua vài lần sử dụng là họ đã chán và thanh lý nhường chỗ cho những món đồ mới. Có những người bán những món trang sức của mình chỉ vì họ gần như không đụng tới nó nên chúng còn gần như mới. Có những người sẽ bán những món trang sức quý của mình cho những tiệm cầm đồ để lấy tiền.

Trang sức si Nhật được một bộ phận người săn lùng bởi là hàng độc lạ, không đụng hàng, tuy là hàng đã cũ, đã qua sử dụng nhưng phần lớn lại là hàng hiệu, xịn, chất lượng tốt. Nguồn gốc của chúng đa phần là hàng trưng bày, hàng tồn kho, hàng đạo cụ, hàng cũ của diễn viên, hàng cho thuê,… tổng hợp đóng thành nguyên kiện. Nhiều người có sở thích sưu tầm, nhiều người muốn mua về kinh doanh nhưng lại không biết lấy đồ si nguyên kiện Nhật Bản ở đâu để được giá buôn. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Trang sức cũ đặc biệt của người Nhật dù là đồ đã qua sử dụng, nhưng vẫn giữ được giá trị tốt, độ mới và tính thẩm mỹ.  Đặc biệt mua hàng nội địa Nhật theo cách thức này bạn còn có thể săn được những lô trang sức độc, lạ, vẫn còn y như mới với giá hời. Vì vậy, bạn có thể tham gia mua mặt hàng này tại các trang đấu giá nổi tiếng tại Nhật Bản để có thể đem về nhà những sản phẩm chất lượng.

Tổng hợp các lô kiện Hàng thùng phụ kiện độc lạ đấu giá từ Nhật về Hải Phòng

t1047100037

u1046051141

o1046973063

s1046680208

c1046763151

c1046388214

s1046848411

d1046957830

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về Việt Nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu Shop Nhật Việt theo 4 cách để shop báo giá và order :

  1. Gửi link vào mail: shopnhatviet.com@gmail.com
  2. Chat facebook với Shop theo link sau: fb.com/orderhangnhatban
  3. Đặt Hàng online tại shopnhatviet.com/dathang
  4. Gọi điện cho Shop qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo

Dịch Vụ Order Hàng Nhật Chính Hãng : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.

[/tintuc]

Tìm Kiếm

Bài Viết Tham Khảo

Bạn có thể thích

Zalo : 0983.131.528
1
Bạn cần hỗ trợ?