[tintuc]

Yahoo Auction là trang web đấu giá lớn nhất của Nhật, Shop chuyên nhận bid trên Yahoo Auction Japan của Nhật Uy Tín – Nhanh Chuẩn Nhất, giúp cho quý khách trọn gói, trao tận tây quý khách sản phẩm mà mình muốn mua. Yahoo Auction với lượng hàng hóa khổng lồ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Yahoo auction là nơi mọi người có thể tìm được các món thượng vàng hạ cám, từ hàng mới tinh cho đến những thứ có thể coi là đã tuyệt chủng ngàn năm đều có thể tái xuất giang hồ ở đây (90% lận nha). Ở đây mọi người có thể đăng ký thành viên để tham gia bid (miễn phí) hoặc đem hàng lên bid (mất phí). Và trên yahoo auction, mỗi ngày có thể có tới 10.000.000 món hàng mới được đăng lên bán. Nói tới dòng này, là mọi người có thể suy ra, đây đúng là thiên đường mua sắm phải không?

https://www.youtube.com/watch?v=QI0FC8ldLJA

Ở Việt Nam hiện nay , nhu cầu tìm mua, săn hàng, Đấu Giá Yahoo các sản phẩm tại sàn đấu giá Yahoo Nhật Bản là rất nhiều, tuy nhiên do hạn chế về việc xác thực tài khoản, đặc biệt là vấn đề thanh toán , vận chuyển hàng hóa … là 1 trở ngại khiến cho nhiều người dùng hầu hết chưa tiếp cận được với sàn đấu giá Yahoo , hoặc chỉ tìm đặt qua các mối quan hệ, đại lý nhỏ lẻ , các công ty trung gian.

Quý khách hàng có nhu cầu đấu giá , mua các sản phẩm tại sàn đấu giá yahoo Nhật Bản – Dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật Bản của Shop Nhật Việt sẽ nhận đấu sản phẩm giúp cho quý khách trọn gói. Chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật Bản uy tín, chất lượng nhất nhì hiện nay.

Quý khách tham khảo các bước theo qui trình đấu giá yahoo Nhật Bản dưới đây :

Bước 1: Gửi link SP cần đấu giá

Quý khách hàng vào trang http://auctions.yahoo.co.jp/ ( Tiếng Nhật ) để tìm sp yêu thích :

Sau khi có thông tin sản phẩm muốn đấu hoặc mua ngay , quý khách gửi cho nhân viên qua các hình thức sau:

Form liên hệ :

  1. Gửi link vào mail: shopnhatviet.com@gmail.com
  2. Chat facebook với Shop theo link sau: fb.com/orderhangnhatban
  3. Đặt Hàng online tại shopnhatviet.com/dathang
  4. Gọi điện cho Shop qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo

Quý khách lưu ý, đối với các sàn đấu giá , thời gian kết thúc sớm nên mong quý khách gửi sớm để Shop kiểm tra và báo với khách hàng để tiến hành giao dịch và đấu giá

Bước 2: Duyệt và tiến hành đấu giá hàng Nhật

Sau khi nhận được thông tin về sản phẩm cần đấu giá hoặc mua ngay . Shop sẽ check lại thời gian sàn đấu giá kết thúc , mức giá đấu tối đa … Và báo lại cho quý khách , nếu quý khách đồng ý đấu sản phẩm, khách hàng sẽ cọc tối thiểu 50-60% giá trị đơn hàng ( Việc cọc tối thiểu 50-60% để xác nhận quý khách cam kết đồng ý sẽ lấy hàng trong trường hợp đấu giá thắng – qui định của Yahoo khi đấu thắng , người bid bắt buộc phải nhận hàng , hoặc sẽ bị khóa tài khoản nếu không thực hiện theo cam kết )

Sau khi nhận được tiền cọc, công ty sẽ tiến hành báo nhân viên theo dõi và đấu giá cho khách hàng theo mức giá tối đa mà khách hàng mong muốn.

Trong thời gian đấu cũng như đến sát thời gian kết thúc, quý khách hàng cũng nên chủ động theo dõi và thông báo ngay cho nv đấu giá về việc muốn tăng mức giá đấu ( qua viber, sms, call )

Shop hỗ trợ khách đấu giá 24/24 , kể cả sát giờ kết thúc sàn, khách có thể tùy ý liên hệ nv để tăng giá bid

[/tintuc]

Tìm Kiếm

Bài Viết Tham Khảo

Bạn có thể thích

Zalo : 0983.131.528
1
Bạn cần hỗ trợ?