[tintuc]

Khẩu trang Pitta Made In Japan hộp 3 chiếc là mẫu khẩu trang thông minh nhập khẩu từ Nhật Bản với khả năng kháng bụi, kháng khuẩn, lọc mùi, chống tia UV và sử dụng được nhiều lần .

Khẩu trang Pitta Mask made in Japan khẩu trang thông minh chống bụi ngăn khuẩn tối đa, không gây đau mang tai, ngột, bí thở hoặc bị đọng hơi sương trên mắt kính như khi đeo khẩu trang thông thường. Khẩu trang Pitta made in Japan – Một sản phẩm vừa thời trang, vừa tiện dụng, giúp bạn luôn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn cho sức khoẻ.

Khẩu trang Pitta made in Japan khẩu trang thông minh

mua ho hang nhat

Mẫu khẩu trang 3D Pitta này mấy năm nay luôn được giải thưởng thiết kế của Nhật, vì trông rất đơn giản, nhưng khi đeo lên tạo cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu. 

Nguyên liệu polyurethane mới, nhờ công nghệ màng lọc mắt lưới 3 chiều, tỷ lệ lọc giữ bụi, phấn hoa lên tới 99%, nhưng vẫn rất dễ thở. Nhờ tính chất mềm dẻo của Polyurethane, phần mặt được che kín, bụi, phấn hoa không có khe hở để bay vào tiếp xúc với lỗ mũi, đeo lâu nhưng không cảm thấy đau tai.

Phần mặt được che kín, bụi, phấn hoa không có khe hở để bay vào

Bản thân khẩu trang giặt được. Sau khi giặt, khả năng cản bụi, cản phấn hoa, … vẫn ở mức nguyên vẹn. Ngoài ra, vải co giãn, đeo rất thoải mái

Vải co giãn, đeo rất thoải mái

Chi tiết thêm:

  • Làm bằng chất liệu Polyurethane có công dụng kháng vi khuẩn
  • Cấu trúc màng lưới 3D độc đáo nhắm kháng bụi tới 99%
  • Khả năng thấm nước, thoáng khí cao nhưng kháng bụi không hề giảm nên không bị đóng sương khi đeo kính nhé.
  • [/tintuc]

Tìm Kiếm

Bài Viết Tham Khảo

Bạn có thể thích

Zalo : 0983.131.528
1
Bạn cần hỗ trợ?