[tintuc]

Nhu cầu mua hàng xách tay Nhật Bản hiện nay ngày càng tăng, trung bình mỗi tháng hàng Nhật được tiêu thụ ở nước ta với số lượng cực lớn. Hàng Nhật nội địa được biết đến như là một trong những loại mặt hàng không thể thiếu tại Việt Nam.

Trước khi tìm mua hàng Nhật xách tay bạn cần tìm hiểu rõ đầy đủ thông tin mặt hàng, giá cả và độ tin cậy nơi mua.

https://www.youtube.com/watch?v=-o0Ryb_-4W0

Dưới đây là một số những lưu ý bạn cần biết khi mua hàng xách tay Nhật Bản.

Trước tiên cần hiểu đúng về loại hàng xách tay

Cụm từ “hàng xách tay” không còn là khái niệm lạ với nhiều người. Một chiếc laptop xách tay, điện thoại xách tay, lọ mỹ phẩm, chai nước hoa, quần áo,giày dép mua từ nước ngoài,…hàng xách tay đang trở nên khá phổ biến. Hàng xách tay Nhật bản bản chất vẫn là hàng được sản xuất tại hãng sản xuất. Toàn bộ những yếu tố như chất liệu, mẫu mã, nhãn mác còn nguyên zin nguyên kiện của nhà sản xuất.

Một số mặt hàng bán tại Nhật, hàng Nhật xách tay

Vì được xách tay nên hàng xách tay không bị tính thuế, do đó mức giá hàng khi về Việt Nam thường rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng.

Hàng xách tay Nhật Bản và hàng chính hãng Nhật Bản cùng sản xuất tại một nhà nhà máy sản xuất, tất cả bao bì phụ kiện còn nguyên cho nên chất lượng hàng xách tay không có gì khác so với hàng chính hãng. Nếu bạn tìm được một nguồn hàng, người bán uy tín thì vẫn có thể yên tâm về chất lượng của hàng hóa mình mua.

Mua hàng Nhật Bản xách tay như thế nào để tránh những rủi ro ?

– Hàng xách tay có ưu điểm là giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Tuy nhiên, Mua Ho Hang Nhat xách tay đôi khi bạn cũng gặp phải rủi ro.

+ Rủi ro thứ nhất đó là mua phải hàng fake. Những sản phẩm càng tốt thì càng bị các doanh nghiệp làm hàng fake giống nó để lừa người tiêu dùng nhằm trục lợi. Mà những hàng fake này rất khó nhận biết, chỉ có người chuyên môn mới đánh giá được. Do vậy, nếu không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng khi mua hàng xách tay thì sẽ rất dễ mua phải hàng fake.

+ Rủi ro thứ hai đó là về chế độ bảo hành. Nếu bị hư hỏng thì những sản phẩm này không có được chế độ bảo hành tốt như hàng chính hãng được. Kể cả nơi bán có bảo hành cho bạn thì chất lượng cũng không bằng bảo hành của hãng sản xuất.

Vậy làm cách nào để mua hàng xách tay Nhật chính hiệu, chất lượng mà không gặp phải những rủi ro đáng tiếc?

– Cách tốt nhất là bạn nên đi cùng người có chuyên môn trong mặt hàng mà mình muốn mua.

– Xem rõ nguồn gốc xuất xứ xem có đúng là sản phẩm của hãng sản xuất, các thông số kỹ thuật và phụ kiện có đúng với thông số mà hãng đã public hay không. Kiểm tra xem các linh kiện có còn nguyên hay không, có bị tráo đổi hay không.

– Và tất nhiên bạn nên xem kỹ chế độ bảo hành của nơi bán để yên tâm hơn khi mua.

Nếu bạn không có người quen hoặc không có đủ điều kiện để trực tiếp mua hàng loại này thì bạn có thể nhờ Shop Nhật Việt mua hàng hộ rồi vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam, rất tiện lợi và an toàn!

Hiện nay chúng tôi nhận chuyển hàng về sau đó chuyển tới tận nơi tại cả Hà Nội, HCM và các tỉnh khác nếu bạn có nhu cầu vì vậy công việc của các bạn thật đơn giản, chỉ cần ở nhà, tìm hàng và liên hệ với chúng tôi!

[/tintuc]

Tìm Kiếm

Bài Viết Tham Khảo

Bạn có thể thích

Zalo : 0983.131.528
1
Bạn cần hỗ trợ?