[tintuc]

Dịch vụ mua hộ hàng online ở Nhật có đáng tin không ? Khi dịch vụ mua nhờ order là việc người tiêu dùng đặt trước một sản phẩm, khi cá nhân đó tới Nhật Bản sẽ giúp mua sản phẩm mà họ đã đặt và mang về Việt Nam. Dĩ nhiên người đặt phải trả thêm một số tiền ngoài giá trị sản phẩm, tiền này có thể coi là tiền mua hàng dùm & tiền ship hàng Nhật về Việt Nam.

Trước tâm lý lo sợ hàng giả, hàng nhái của người tiêu dùng, dịch vụ mua hộ đã ra đời và được nhiều người tin tưởng. Từ khi xuất hiện thì dịch vụ này đã được rất nhiều người tin tưởng và ưa chuộng. Trước tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan không thể phân biệt được thì việc đặt mua nhờ sản phẩm ở nội địa nước ngoài là giải pháp an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, việc mua hộ chỉ diễn ra khi có khách đặt hàng, những người mua dùm order không hề kinh doanh sản phẩm mà chỉ đóng vai trò như một người vận chuyển mà thôi, vì vậy sản phẩm không bị thêm lãi, bị độn giá như khi bạn mua ở những shop hàng xách tay. Chính vì những lí do này mà nhiều người tiêu dùng tin tưởng gần 100% vào dịch vụ mua hàng nhật online.Dịch vụ mua hộ hàng Online ở Nhật Bản có đáng tin không?

Nếu muốn mua sản phẩm qua dịch vụ mua hộ hàng Nhật bạn nên xem xét lựa chọn những người mua order cho mình thực sự uy tín, đáng tin cậy. Nên tìm hiểu trước những bình luận, phản hồi về dịch vụ của người đó rồi hẵng quyết định có đặt hàng hay không.

mua hàng Nhật

Bạn nên xem xét lựa chọn những người mua order cho mình thực sự uy tín, đáng tin cậy

Những điều cần lưu ý khi nhờ mua hộ hàng Nhật

  • Nên yêu cầu cung cấp hóa đơn mua sản phẩm tại Nhật Bản cho bạn (hóa đơn thực hoặc hóa đơn số bằng email, checkout,.. từ chính website nhờ mua). Ví dụ nếu mua hàng amazon Nhật thì phải có email xác nhận của Amazon sau khi đặt hàng và ship hàng
  • Kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi nhận hàng: Kiểm tra nhãn mác, vỏ hộp, chất lượng sản phẩm, với mỹ phẩm có thể phân biệt thật giả qua mùi hương.
  • Có thể tham khảo thêm phần mềm checkcode.
  • Bạn cần nắm rõ các thông tin giá cả sản phẩm trước khi giao cho đơn vị mua hàng online ở Nhật
  • Chú ý phí chuyển đổi/tỉ giá ngoại tệ : Tỉ giá thay đổi và áp dụng cho từng ngày theo tỉ giá ngoại hối ngân hàng.

Lợi ích vượt trội khi mua hộ với dịch vụ mua hộ hàng Nhật Bản tại Muahohangnhat.com

Đến với Muahohangnhat.com, bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mua hàng Nhật online tại Shop.

 – Mua hộ hàng Nhật chuyên nhận mua hàng Nhật và ship Nhật về Việt Nam, với tất cả các mặt hàng như: giầy dép, trang sức, mỹ phẩm, quần áo, dụng cụ trong căn bếp, tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ, kính thời trang, túi xách hàng hiệu…vvv

 – Khách hàng có thể mua được những mặt hàng với giá rẻ, không mất công hay tốn thời gian mà cũng chẳng phải lo vấn đề vận chuyển từ Nhật về Việt Nam và ngược lại, đảm bảo đúng loại mặt hàng bạn lựa chọn mua, yên tâm an toàn về tiền và hàng hóa.

 – Chúng tôi luôn đảm bảo về nhận và giao hàng một cách nhanh nhất có thể, uy tín, đảm bảo đúng giá.

 – HOÀN TIỀN 100% nếu phát hiện hàng nhờ mua không đúng nội địa Nhật hoặc không đúng link yêu cầu mua hàng

 – Giao hàng toàn quốc

[/tintuc]

Tìm Kiếm

Bài Viết Tham Khảo

Bạn có thể thích

Zalo : 0983.131.528
1
Bạn cần hỗ trợ?