[tintuc]

Có Khá Nhiều Khách hàng hỏi shop muốn được tư vấn dòng robot hút bụi chất lượng tốt, mà có thể tự động sạc được và công suất khỏe. Shop xin đề xuất em roomba 870 này ạ. Đảm bảo rước em ý về thì mọi người không phải hối hận đâu ạ. Shop sẽ Thông tin qua về sản phẩm ngắn gọn như sau: 

Robot Hút Bụi Nhật Bản iRobot Roomba 870 là một robot hút bụi tự động. Bạn có thể sử dụng chiếc robot này cho mọi loại sàn vì nó rất an toàn khi sử dụng. Chiếc iRobot Roomba 870 làm việc trên tất cả các loại sàn và thảm với những độ dày khác nhau, kể cả sàn gỗ cứng, gạch tráng men, và vải sơn lót sàn nhà. Nó không làm xước sàn hay gây hư hỏng các đồ nội thất khi chúng va chạm nhờ các cạnh mềm được sử dụng như các thanh giảm va chạm sẽ ngăn chặn điều đó xảy ra.

1. Tổng quan về Robot hút bụi iRobot Roomba 870

iRobot Roomba 870 dễ dàng làm viêc Đối với bất kỳ ai có vật nuôi trong nhà, có nhiều khách ra vào, hoặc dễ mắc bệnh dị ứng, thì đây là một thiết bị gia dụng tuyệt vời, giúp bạn giữ sàn nhà sạch sẽ mà không cần bạn phải dành quá nhiều thời gian để làm điều đó bằng tay! Những chiếc hút bụi khác có thể hút lên được bụi bẩn nhưng chúng không thể loại bỏ triệt để các chất gây dị ứng và lông vật nuôi.

Có thể bạn quan tâm: Kem Đánh Răng Nhật Bản Kem Đánh Răng Nhật Siêu Trắng Mua Ở Đâu?

Máy hút bụi iRobot Roomba 870 được tung ra thị trường ngày 17 tháng 3 năm 2014. Và đã có rất nhiều người phải vất vả đặt hàng để sở hữu nó! Thậm chí trên một số trang web còn cháy hàng. Những trang khác thì vẫn nhận đơn đặt hàng nhưng phải thông báo cho khách hàng đợi một vài tuần nữa mới có hàng bán tiếp. Nhu cầu cao đối với sản phẩm iRobot Roomba 870 là một tín hiệu lạc quan cho thấy khách hàng rất hài lòng với sản phẩm mà hãng iRobot cung cấp. Nếu bạn thấy những gì mà iRobot Roomba 870 có thể mang lại, bạn cũng sẽ muốn đặt hàng ngay lập tức.

2. Tính năng nổi trội của iRobot Roomba 870

Công nghệ AeroForce

Đây là một trong những dòng robot lau dọn sàn nhà hàng đầu Thế giới. Những chiếc iRobot Roomba 870 được trang bị công nghệ tối tân với hệ thống AeroForce, giúp loại bỏ rác, bụi bẩn, và chất gây dị ứng nhiều hơn 50% so với các đối thủ cạnh tranh. Hệ thống AeroForce đặc trưng các extractor (máy nhổ) không cần phải bảo dưỡng. Các extractor kép sẽ tóm lấy và làm rời ra các loại bụi bẩn và mảnh vụn bám trên bất kỳ loại sàn nào. Việc không có bàn chải giúp nó không làm rối tung chiếc thảm của bạn. Thậm chí, các extractor còn làm cho iRobot Roomba 870 dễ dàng giải quyết bụi bẩn hơn. Chúng sẽ không để cho lông vật nuôi hay tóc hoặc các mảnh vụn khác xuất hiện ở trên sàn nhà bạn nữa.

Robot Hút Bụi Nhật Bản iRobot Roomba 870 pin với tính năng XLife BatteryHệ thống thiết kế Aeroforce cũng cung cấp lực hút ở mức cao nhất có thể của chiếc robot hút bụi này. Điều này rất quan trọng vì có nghĩa là bụi bẩn, rác và mảnh vụn trên sàn nhà bạn có thể nhanh chóng được hút lên chỉ trong lượt đi qua đầu tiên của chiếc iRobot Roomba 870. Chiếc máy này có một buồng kín chứa máy gia tốc khí có lực hút mạnh hơn gấp 5 lần so với các model Roomba ra đời trước nó.

Hoạt động êm ái

Chiếc robot hút bụi iRobot Roomba 870 này chạy rất yên tĩnh, điều đó có nghĩa là bạn có thể để nó làm việc trong khi bạn đang ngủ hay thậm chí khi bạn đang xem chương trình TV yêu thích.

Ngăn chứa rác lớn

iRobot Roomba 870 được trang bị một ngăn chứa rác rất lớn để chứa đựng các loại mảnh vụn và rác. Khi ngăn chứa rác này đầy, sẽ có một tín hiệu hiện lên trên màn hình của chiếc robot hút bụi này và đó là lúc bạn cần làm sạch thùng rác. Quá trình đơn giản này chỉ mất vài giây để hoàn thành.

3, Tốc độ làm sạch tối ưu của iRobot Roomba 870

Công nghệ của Roomba 870 giúp làm sạch các loại sàn trong nhà của bạn một cách nhanh chóng. So với các model cũ, thì nó làm sạch toàn bộ sàn trong nhà chỉ trong khoảng một nửa thời gian của những model trước đó. Nếu bạn có một ngôi nhà lớn hoặc bạn cần làm sạch nó thường xuyên, thì đây đúng là thứ mà bạn cần. Chiếc iRobot Roomba 870 cho hiệu quả làm việc nhanh chóng, và đỡ tốn thời gian hơn so với các model trước kia để làm sạch ngôi nhà rộng lớn của bạn. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng iRobot Roomba 870 có thể làm sạch một sàn nhà có kích thước trung bình trong khoảng 10 phút. Đó là một tốc độ tuyệt vời!

Những nghiên cứu này cũng cho thấy rằng model iRobot Roomba 870 này hút được nhiều bụi bẩn, rác, và lông vật nuôi hơn những sản phẩm hút bụi khác. Khi dùng iRobot Roomba 870 lau dọn một căn phòng mà một chiếc máy của đối thủ cạnh tranh vừa làm sạch, thì có thể thấy số lượng các mảnh vụn và bụi bẩn được hút vào trong thùng chứa rác của iRobot Roomba 870 nhiều đến mức không thể tin được.

Có thể thấy iRobot Roomba 870 hơn hẳn các sản phẩm hút bụi khác cả về tốc độ lẫn chất lượng, đúng là một sản phẩm tuyệt vời!

Pin bền bỉ với tính năng XLife Battery

Chiếc iRobot Roomba 870 này có tính năng XLife Battery. Với tính năng này, tuổi thọ pin của iRobot Roomba 870 tăng lên gấp đôi so với các model Roomba trước đó. Khi việc lau dọn kết thúc, iRobot Roomba 870 sẽ tự động quay trở lại đế sạc (Dock), sau đó bắt đầu nạp lại năng lượng mà nó đã sử dụng trong lần lau dọn trước đó.

Với iRobot Roomba 870 thì việc thay thế pin là rất dễ dàng. Pin dự phòng cho sản phẩm này có thể được mua với giá khoảng 40$. Tuổi thọ tổng thể của pin nhìn chung là khác nhau, phụ thuộc vào số lượt sử dụng, kích thước cũng như môi trường nội tại trong nhà. Có được một pin dự phòng trên tay là một ý tưởng tuyệt vời cho người sử dụng để không làm gián đoạn việc lau dọn của máy vì bạn không cần phải chờ pin thay thế.

Công nghệ iAdapt giúp tăng hiệu suất làm việc

Công nghệ iAdapt được gắn vào trong iRobot Roomba 870 cho phép nó làm sạch tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh nhờ các phần mềm và cảm biến. Không quan trọng về kích thước hay hình dạng của các căn phòng, chiếc iRobot Roomba 870 này sẽ làm việc trên toàn bộ diện tích sàn nhiều lần và kết quả cuối cùng sẽ là một sàn nhà sạch sẽ cho bạn tận hưởng!

Công nghệ này tương tự cũng giúp loại bỏ việc va chạm của chiếc robot hút bụi này vào đồ nội thất hoặc bị mắc kẹt. Các cảm biến giúp ngăn chặn nó khỏi bị mắc kẹt khi đi từ loại sàn này sang sàn khác trong nhà. Công nghệ này cũng đảm bảo rằng chiếc máy hút bụi của bạn sẽ không bị rơi xuống cầu thang khi nó di chuyển xung quanh các phòng để hoàn thành việc lau dọn. Ngoài ra, iRobot Roomba 870 có thể hút sạch bụi dưới rèm cửa và các vật dụng khác trong nhà của bạn, vì thế mà những khu vực này không bị tích tụ bụi bẩn hay các mảnh vụn.

Các cảm biến này cũng giúp iRobot Roomba 870 xác định được các khu vực có lượng bụi bẩn và mảnh vụn nhiều nhất, những nơi mà cần nó làm sạch sâu vào bên trong. Ở những khu vực được xác định, máy sẽ hút bụi nhiều lần hơn so với các khu vực còn lại của sàn nhà.

Thiết kế tròn của iRobot Roomba 870 có thể gây lo lắng cho một số người tiêu dùng. Họ lo ngại chiếc robot này sẽ không có khả năng làm sạch tốt ở các góc sàn và dọc theo các cạnh tường hoặc dưới gầm bàn. Tuy nhiên, chiếc robot lau dọn này có các bàn chải để mở rộng ra phía ngoài, do đó, nó có khả năng tiếp cận tới tất cả các khu vực một cách dễ dàng.

Các bộ lọc HEPA

Sau một thời gian, các bộ lọc HEPA nên được vệ sinh để giữ được hiệu suất tối ưu cho chiếc robot Roomba này. Chúng rất dễ tháo ra khỏi máy để người sử dụng có thể làm vệ sinh với một máy nén khí hay một dụng cụ nén khí dùng cho việc vệ sinh một hệ thống máy tính. Ngoài ra, người sử dụng có thể mua các bộ lọc không khí HEPA để thay thế cho cái hiện tại. Một hộp 3 bộ có giá khoảng 25$.

Tự động điều chỉnh chế độ phù hợp với các loại sàn

Đừng lo lắng nếu nhà bạn có rất nhiều loại sàn khác nhau. Chiếc iRobot Roomba 870 có khả năng nhận dạng các loại sàn nhà khác nhau. Và hệ thống sẽ tự động điều chỉnh để tạo ra các tính năng phù hợp cho việc lau dọn các loại sàn đặc biệt. Vì vậy bạn không cần phải cài đặt gì cho các loại sàn khác nhau trong nhà của bạn.

Tính năng tường ảo Virtual Walls

Chiếc iRobot Roomba 870 này được trang bị tính năng tường ảo Virtual Walls, cho phép bạn giữ nó làm việc chỉ trong các phòng nhất định mà bạn muốn và không cho phép nó đi vào các phòng khác.

4. Đánh giá về iRobot Roomba 870

Một chiếc iRobot Roomba 870 chỉ nặng khoảng 3,85 kg (8,5 pound). Nó rất bền và có thể hoàn thành công việc bạn giao trong thời gian ít hơn bạn tưởng! Sàn nhà của bạn sẽ trở lên sạch sẽ, không chỉ hút sạch bụi bẩn mà còn loại bỏ cả rác và các chất gây dị ứng. Sản phẩm này rất dễ sử dụng, và được trang bị công nghệ tiên tiến.

Lập trình là một trong những yếu tố gây bối rối cho người sử dụng trên hầu hết các loại robot hút bụi. Sẽ rất khó khăn cho người sử dụng khi phải cài đặt phức tạp, đặc biệt là khi thay đổi lịch làm việc cho máy. Nhưng rất may vì iRobot Roomba 870 có phương pháp cài đặt đơn giản và dễ dàng trên màn hình cảm ứng. Người tiêu dùng rất hào hứng về tính năng này và thực tế là tính năng này còn đắt giá hơn cả giá thành của iRobot Roomba 870. Bạn có thể xem trang bán sản phẩm chính thức để có thêm những lựa chọn mua hàng.

Kết Luận : Việc Sử Dụng robot thông minh là đều cực kỳ cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lựa chọn em nào phù hợp không phải việc dễ dàng. Tuy nhiên với kinh nghiệm bán hàng lâu năm của shop thì shop nhận thấy dòng roomba 870 là dòng robot bền và được khách hàng trên toàn thế giới đánh giá cực cao. Đương nhiên mức giá của roomba thì cũng không hề rẻ. chất lượng đi đôi với giá thành mà.

Shop Nhật Việt chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ, order hàng Nhật giá tốt, chính hãng, uy tín 100%. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết Khẩu Trang Lọc Bụi Khẩu Trang Unicharm Nhật Bản Hộp 30 Miếng của Shop Nhật Việt để có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với bản thân và cũng là món quà ý nghĩa cho người thân yêu.

Toàn bộ sản phẩm được Shop Nhật Việt mang về từ Nhật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt mua. Chúng tôi phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng tốt, với giá ưu đãi, có hệ thống giao hàng tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra trước khi nhận. Chi tiết liên hệ: 0983.1315.28 để tham khảo giá và đặt hàng nhanh nhất.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầmua hộ hàng Nhật về Việt Nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu cho Shop Nhật Việt theo 4 cách để shop báo giá và order :

  1. Gửi link vào mail: shopnhatviet.com@gmail.com
  2. Chat facebook với Shop theo link sau: fb.com/orderhangnhatban
  3. Đặt Hàng online tại shopnhatviet.com/dathang
  4. Gọi điện cho Shop qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber, Zalo

Dịch Vụ Order Hàng Nhật Chính Hãng : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí

[/tintuc]

Tìm Kiếm

Bài Viết Tham Khảo

Bạn có thể thích

Zalo : 0983.131.528
1
Bạn cần hỗ trợ?